Bảng giá quảng cáo truyền hình, bảng giá quảng cáo các đài trên cả nước

Cung cấp bảng giá quảng cáo truyền hình của các đài trên toàn quốc. Doanh nghiệp cần thêm các thông tin khác liên quan đến booking quảng cáo truyền hình vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

 1. Bảng giá quảng cáo trên truyền hình trong World Cup 2018

  Bảng giá quảng cáo trên truyền hình trong World Cup 2018

  Bảng giá quảng cáo trên truyền hình VTV World Cup 2018 được công bố và áp dụng từ 11/6/2018. Doanh nghiệp cần book quảng cáo trên truyền hình vtv, vui lòng liên hệ để được tư vấn và có mức chiết khấu tốt nhất.
 2. Bảng giá quảng cáo HTV mới nhất

  Bảng giá quảng cáo HTV mới nhất

  Bảng giá quảng cáo HTV mới nhất được cập nhật liên tục. Dưới đây là bảng giá quảng cáo đài HTV công bố, chưa bao gồm giảm giá. Doanh nghiệp quảng cáo truyền hình HTV vui lòng liên hệ để có chiết khấu tốt nhất.
 3. Bảng giá quảng cáo vtv mới nhất

  Bảng giá quảng cáo vtv mới nhất

  Bảng giá quảng cáo vtv mới nhất được cập nhật liên tục. Dưới đây là bảng giá quảng cáo gốc của đài, chưa bao gồm giảm giá. Doanh nghiệp quảng cáo truyền hình vtv vui lòng liên hệ để có chiết khấu tốt nhất.
 4. Bảng giá quảng cáo truyền hình Thái Bình 2018

  Bảng giá quảng cáo truyền hình Thái Bình 2018

  Bảng giá quảng cáo truyền hình Thái Bình được công bố và có hiệu lực từ 1-1-2018. Doanh nghiệp cần booking quảng cáo trên truyền hình Thái Bình vui lòng liên hệ để được tư vấn mức chiết khấu tốt nhất.
 5. Bảng giá quảng cáo truyền hình Nghệ An 2018

  Bảng giá quảng cáo truyền hình Nghệ An 2018

  Bảng giá quảng cáo trên truyền hình Nghệ An được niêm yết bởi đài truyền hình Nghệ An có hiệu lực từ 1-1-2018. Doanh nghiệp cần booking quảng cáo trên truyền hình Nghệ An vui lòng liên hệ để được tư vấn mức chiết khấu tốt nhất.
 6. Giá quảng cáo trên truyền hình Nam Định 2018

  Giá quảng cáo trên truyền hình Nam Định 2018

  Giá quảng cáo trên truyền hình Nam Định được đài quy định và có hiệu lực từ 1-1-2018. Doanh nghiệp cần booking quảng cáo truyền hình Nam Định vui lòng liên hệ Garden MEdia để có chiết khấu tốt nhất.
 7. Giá quảng cáo trên truyền hình hà nam 2018

  Giá quảng cáo trên truyền hình hà nam 2018

  Giá quảng cáo trên truyền hình Hà Nam được đài quy định và có hiệu lực từ 1-1-2018. Doanh nghiệp cần booking quảng cáo truyền hình Hà Nam vui lòng liên hệ Garden MEdia để có chiết khấu tốt nhất.
 8. Bảng giá quảng cáo truyền hình K+

  Bảng giá quảng cáo truyền hình K+

  Bảng giá quảng cáo trên truyền hình K+ được niêm yết bởi truyền hình K+. Doanh nghiệp cần book quảng cáo truyền hình K+ với chiết khấu tốt nhất, vui lòng liên hệ Garden Media.
 9. Bảng giá quảng cáo truyền hình Ninh Bình năm 2018

  Bảng giá quảng cáo truyền hình Ninh Bình năm 2018

  Bảng giá quảng cáo trên truyền hình Ninh Bình được niêm yết bởi đài truyền hình có hiệu lực từ 1-1-2018. Doanh nghiệp cần book quảng cáo truyền hình Ninh Bình với chiết khấu tốt nhất, vui lòng liên hệ Garden Media.