• BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN TRUYỀN HÌNH VĨNH LONG 1 ÁP DỤNG 1/4/2017

  Kính gửi quý doanh nghiệp bảng giá quảng cáo trên truyền hình Vĩnh Long 1 được áp dụng từ ngày 1-4 2017. Đây là bảng giá quảng cáo trên truyền hình do đài quy định, vui lòng liên hệ Garden Media để được tư vấn và có mức giảm giá tốt nhất cho doanh nghiệp.

  Truyền hình Vĩnh Long 1 đang được khán giả yêu thích với hàng loạt các game show hấp dẫn như: Tình Bolero, Tài tử  tranh tài, Hãy nghe tôi hát, Cặp đôi hài hước, … Các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo trên truyền hình cũng đặc biệt quan tâm đầu tư phát TVC trong các khung giờ này vì nó mang lại hiệu quả cao.
   
  Garden Media kính gửi quý khách hàng và đối tác bảng giá quảng cáo trên truyền hình Vĩnh Long 1 được áp dụng từ 1-4-2017. Đây là bảng giá gốc của đài quy định, chưa bao gồm giảm giá và chiết khấu. Doanh nghiệp cần thêm các thông tin và chiết khấu ở từng khung giờ cụ thể để đảm bảo có mức giá quảng cáo truyền hình tốt nhất, vui lòng liên hệ với Garden Media. 
   
  Vui lòng để lại thông tin ở mục Liên hệ, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật bảng giá quảng cáo truyền hình mới nhất và gửi email đến quý doanh nghiệp.
   
  Vui lòng download Bảng giá quảng cáo truyền hình Vĩnh Long 1 áp dụng 1-4-2017 tại link bên dưới:
   
   
   
  Lưu ý:
   
  - Bảng giá quảng cáo truyền hình ở trên là bảng giá cơ bản của đài truyền hình Vĩnh Long 1 quy định, chưa bao gồm tỷ lệ giảm giá (chiết khấu).
   
  - Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, để có được bảng giá quảng cáo truyền hình cập nhật mới nhất, xin vui lòng liên hệ công ty truyền thông Garden Media hoặc đài truyền hình Vĩnh Long 1.
   
  - Với mỗi khung giờ, ở từng thời điểm, chúng tôi luôn có mức chiết khấu tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết, vui lòng liên hệ để được tư vấn. 
   
  Hãy liên hệ công ty truyền thông Garden Media để được tư vấn kế hoạch quảng cáo truyền hình hiệu quả!
   
  Tham khảo thêm:
   
   
   
   
  Cần thêm thông tin bảng giá của các đài truyền hình trên toàn quốc, vui lòng xem tại bảng giá quảng cáo truyền hình.
   
  Rất hân hạnh được đồng hành cùng sự phát triển của quý doanh nghiệp!
   

   

   

  Garden Media - Quảng cáo Truyền hình toàn quốc 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: gardenmedia.qc@gmail.com

  Ngày đăng: 30-03-2017 3,580 lượt xem