• Bảng giá quảng cáo truyền hình - Báo giá quảng cáo chương trình Phụ Nữ Quyền Năng

  Bảng giá quảng cáo truyền hình trong chương trình Phụ Nữ Quyền Năng do đài HTVC quy định. Doanh nghiệp cần booking quảng cáo truyền hình vui lòng liên hệ để được tư vấn và có mức chiết khấu tốt nhất.

  Truyền hình HTVC có rất nhiều chương trình đặc sắc thu hút sự quan tâm theo dõi của khán giả. Phụ nữ quyền năng” là một chuỗi chương trình truyền hình với thể loại Talk show khai thác những câu chuyện truyền cảm hứng và lộ trình đi đến thành công của những người phụ nữ hiện đại.
   
  Ngoài ra, còn có Đêm Gala vinh danh và trao cúp “Phụ Nữ Quyền Năng” nhằm tôn vinh những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn.
   
   
  Kể từ ngày 10/3/2018, Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh sẽ phát sóng chưong trình “Phụ Nữ quyền Năng”. Đây là chucmg trình tôn vinh những nguời phụ nữ hiện đại tài sắc vẹn toàn, phát sóng hàng tuần trong suốt 6 tháng liên tục trên 2 kênh HTVC Phụ nữ, HTVC Thuần Việt và 1 đêm Gala tôn vinh và trao cúp “Phụ nữ Quyền năng” vào dịp 20/10/2018.
   

  Bảng giá quảng cáo truyền hình chương trình Phụ Nữ Quyền Năng 

  Công ty truyền thông Garden Media gửi đến quý đối tác, quý doanh nghiệp Bảng giá quảng cáo trên truyền hình trong chương trình Phụ Nữ Quyền Năng.
   
   
  Bảng giá quảng cáo truyền hình được công bố là bảng giá gốc của đài truyền hình HTVC quy định và chưa bao gồm giảm giá (chiết khấu).
   
  Doanh nghiệp cần book quảng cáo truyền hình HTVC vui lòng liên hệ Garden Media để được sự tư vấn chi tiết và mức giảm giá tốt nhất. 
   
  >> Xem thêm:

   

   

  Garden Media - quảng cáo truyền hình 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: giangftth@gmail.com@gmail.com

  Ngày đăng: 27-03-2018 1,315 lượt xem