• Bảng giá quảng cáo truyền hình - Báo giá quảng cáo hình gạt THVL năm 2018

  Bảng giá quảng cáo truyền hình Vĩnh Long năm 2018 được áp dụng từ 1-1-2018. Garden Media gửi đến khách hàng báo giá quảng cáo hình gạt trên THVL năm 2018. Doanh nghiệp vui lòng liên hệ để booking quảng cáo truyền hình với chiết khấu tốt nhất.

   
   
  Quảng cáo hình gạt trên THVL
   
  Truyền hình Vĩnh Long ( THVL) đã được biết đến từ lâu là đài truyền hình phổ biến miền Tây nam bộ với 2 kênh truyền hình chính là THVL1 và THVL2. Đặc biệt, THVL1 được đầu tư xây dựng với nhiều chương trình hấp dẫn và đặc sắc.
   
  Quảng cáo trên truyền hình Vĩnh Long luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp muốn phát triển thị phần thị trường Nam bộ nói chung và vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long nói riêng.
   
  Có thể khẳng định, THVL 1 là 1 trong những kênh truyền hình được yêu thích nhất ở các tỉnh Nam bộ.
   

  Bảng giá quảng cáo truyền hình Vĩnh Long năm 2018

  • Quảng cáo trên truyền hình Vĩnh Long có các hình thức quảng cáo truyền hình như:
  • TVC quảng cáo: 10s, 15s, 20s, 30s
  • Phim Tự giới thiệu doanh nghiệp: 2 phút, 3 phút, 5 phút
  • Pop-up, Hình Gạt, Logo, Chạy chữ..v.v.
   
  Công ty Quảng cáo Truyền hình Garden Media gửi đến quý đối tác, quý doanh nghiệp Báo giá quảng cáo hình Gạt trên truyền hình Vĩnh Long năm 2018. Vui lòng tải về đầy đủ bảng giá quảng cáo tại link bên dưới.
   
   
   
  Bảng giá quảng cáo truyền hình được công bố là bảng giá gốc của đài truyền hình Vĩnh Long quy định và chưa bao gồm giảm giá (chiết khấu). 
   
  Doanh nghiệp cần book quảng cáo truyền hình Vĩnh Long vui lòng liên hệ Garden Media để được sự tư vấn chi tiết và mức giảm giá tốt nhất. 
   
  >> Xem thêm:
   

   

   

  Garden Media - quảng cáo truyền hình 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: giangftth@gmail.com@gmail.com

  Ngày đăng: 10-04-2018 1,697 lượt xem