• Bảng giá quảng cáo truyền hình Hà Nội mới nhất

  Bảng giá quảng cáo truyền hình Hà Nội được công bố bởi đài truyền hình ở mỗi thời điểm. Garden Media gửi đến quý doanh nghiệp bảng giá quảng cáo gốc của Đài công bố. Vui lòng liên hệ để được tư vấn booking quảng cáo truyền hình trong khung giờ đẹp với chiết khấu tốt nhất.

  Quang cao truyen hinh Ha NoiQuảng cáo trên truyền hình Hà Nội mang lại hiệu quả cao giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng. 
   
  Truyền hình Hà Nội được phủ sóng khắp cả nước, với nhiều chương trình đặc sắc thu hút sự quan tâm của khán giả cả nước nói chung và các tỉnh Miền Bắc nói riêng.
   
  Truyền hình Hà Nội có nhiều chương trình hấp dẫn như: Gameshow, Phim đặc sắc, các chương trình giải trí khác....có rating cao. Mang lại hiệu quả truyền thông cho các doanh nghiệp book quảng cáo truyền hình. 
   

  Bảng giá quảng cáo truyền hình Hà Nội 

  Công ty truyền thông Garden Media gửi đến quý đối tác, quý doanh nghiệp Bảng giá quảng cáo truyền hình Hà Nội được cập nhật liên tục với các hình thức quảng cáo truyền hình như:
  • TVC quảng cáo: 10s, 15s, 20s, 30s
  • Phim Tự giới thiệu doanh nghiệp: 2 phút, 3 phút, 5 phút
  • Phim quảng cáo tư vấn tiêu dùng - Homeshopping
  • Pop-up, Hình Gạt, Logo, Chạy chữ..v.v.
   
  Đây là bảng giá quảng cáo của đài truyền hình Hà Nội công bố áp dụng trên toàn hệ thống, chưa bao gồm giảm giá (chiết khấu).
   
  Thực tế, doanh nghiệp book quảng cáo truyền hình Hà Nội luôn được mức ưu đãi giảm giá từ đài truyền hình dựa trên mức ngân sách thực tế hoặc chính sách giảm giá của Agency quảng cáo truyền hình như Garden Media. 
   
  Kính gửi đến Quý doanh nghiệp bảng giá quảng cáo trên truyền hình Hà Nội để doanh nghiệp tham khảo. Dưới đây là bảng giá được cập nhật liên tục ở mỗi thời điểm theo thông báo của đài truyền hình Hà Nội. 
   
   
   
   
   
  Doanh nghiệp cần book quảng cáo trên truyền hình Hà Nội nói riêng và quảng cáo trên các đài truyền hình cả nước, vui lòng liên hệ Garden Media để được sự tư vấn chi tiết và mức giảm giá tốt nhất. 
   

   

   

   

  Garden Media - Quảng cáo Truyền hình toàn quốc 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: gardenmedia.qc@gmail.com

  Ngày đăng: 16-10-2018 3,859 lượt xem