• Bảng giá quảng cáo truyền hình Hà Tĩnh năm 2018

  Bảng giá quảng cáo truyền hình Hà Tĩnh năm 2018 được đài truyền hình áp dụng từ ngày 1-1-2018. Doanh nghiệp địa phương và các doanh nghiệp nhỏ với kinh phí cho quảng cáo truyền hình không lớn có thể book quảng cáo để đạt hiệu quả cao với chi phí phù hợp.

  Quảng cáo trên truyền hình Hà Tĩnh được các doanh nghiệp nhắm tới thị trường Bắc Trung Bộ để phát triển thương hiệu và thị phần. 
   
  Chi phí quảng cáo truyền hình Hà Tĩnh khá nhỏ so với các kênh truyền hình Trung ương và các đài khu vực có rating cao như Vĩnh Long 1 hoặc Cần Thơ. Quảng cáo trên truyền hình Hà Tĩnh là lựa chọn hiệu quả cho các doanh nghiệp địa phương và các doanh nghiệp nhỏ phát triển thị trường tại Hà Tĩnh .
   
  Truyền hình Hà Tĩnh cũng có các trương trình giảm giá và khuyến mãi cho doanh nghiệp book quảng cáo trên truyền hình Hà Tĩnh năm 2018. Doanh nghiệp vui lòng liên hệ Garden Media để được cập nhật thông tin chi tiết. 
   
  Công ty truyền thông Garden Media gửi đến quý đối tác, quý doanh nghiệp Bảng giá quảng cáo truyền hình Hà Tĩnh (HTTV) năm 2018 với các hình thức quảng cáo truyền hình như:
   
  • TVC quảng cáo: 10s, 15s, 20s, 30s
  • Phim Tự giới thiệu doanh nghiệp: 2 phút, 3 phút, 5 phút
  • Phim Homeshopping
  • Pop-up, Hình Gạt, Logo, Chạy chữ..v.v.
   

  Bảng giá quảng cáo trên truyền hình Hà Tĩnh

  Quảng Cáo trên truyền hình Hà Tĩnh
   
  Bảng giá quảng cáo truyền hình được công bố là bảng giá gốc của đài truyền hình Hà Tĩnh và chưa bao gồm giảm giá (chiết khấu) ở từng khung giờ vào từng thời điểm.
   
  Doanh nghiệp book quảng cáo trên truyền hình Hà Tĩnh thông qua Agency truyền thông như Garden Media luôn được mức ưu đãi giảm giá từ đài truyền hình dựa trên mức doanh thu thực tế hoặc chính sách giảm giá của Agency.
   
  Garden Media kính gửi đến Quý doanh nghiệp bảng giá quảng cáo trên truyền hình Hà Tĩnh năm 2018 để doanh nghiệp tham khảo và có kế hoạch quảng cáo truyền hình hiệu quả. 
   
   
  Doanh nghiệp cần book quảng cáo trên đài truyền hình Hà Tĩnh nói riêng và quảng cáo trên các đài truyền hình cả nước nói chung, vui lòng liên hệ Garden Media để được sự tư vấn chi tiết và mức giảm giá tốt nhất. 
   
  >> Xem thêm:
   

   

   

  Garden Media - quảng cáo truyền hình 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: giangftth@gmail.com@gmail.com

  Ngày đăng: 27-12-2017 1,935 lượt xem