• Bảng giá quảng cáo truyền hình VTV năm 2016

  Garden Media gửi khách hàng bảng giá quảng cáo truyền hình vtv năm 2016. Liên hệ để được tư vấn kế hoạch quảng cáo truyền hình hiệu quả nhất.

  Quảng cáo truyền hình là lựa chọn để các doanh nghiệp gia tăng doanh số và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng trên toàn quốc. VTV là đài truyền hình trung ương và uy tín, từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quảng cáo trên truyền hình.
   
  Bảng giá quảng cáo truyền hình VTV năm 2016 do đài VTV quy định, Garden Media xin gửi đến quý khách hàng tham khảo. Đây là bảng giá gốc của đài, có thể thay đổi từng thời điểm. Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Garden Media để được tư vấn miễn phí và có mức chiết khấu ( giảm giá) tốt nhất.
   
  Vui lòng Download bảng giá quảng cáo đầy đủ tại link bên dưới:
   
  Lưu ý:
  - Bảng giá trên là bảng giá cơ bản của đài quy định, chưa bao gồm tỷ lệ giảm giá ( chiết khấu).
  - Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, để có được bảng giá quảng cáo truyền hình cập nhật mới nhất, xin vui lòng liên hệ công ty truyền thông Garden Media hoặc đài truyền hình.
  - Với mỗi khung giờ, ở từng thời điểm, chúng tôi luôn có mức chiết khấu tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết, vui lòng liên hệ để được tư vấn. 
   
  Hãy liên hệ công ty truyền thông Garden Media để được tư vấn và báo giá cho kế hoạch quảng cáo trên truyền hình của mình!
   
   
  Cần thêm thông tin bảng giá cơ bản của các đài truyền hình trên toàn quốc, vui lòng xem tại bảng giá quảng cáo truyền hình.
   
  Cần thêm thông tin vui lòng để lại thông tin tại mục Liên Hệ, chúng tôi sẽ liên lạc đến bạn trong thời gian sớm nhất!
   
  Rất hân hạnh được đồng hành cùng sự phát triển của quý doanh nghiệp!
   

   

   

  Garden Media - quảng cáo truyền hình 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: giangftth@gmail.com@gmail.com

  Ngày đăng: 16-11-2016 8,696 lượt xem