• Bảng giá quảng cáo vtv mới nhất

  Bảng giá quảng cáo vtv mới nhất được cập nhật liên tục. Dưới đây là bảng giá quảng cáo gốc của đài, chưa bao gồm giảm giá. Doanh nghiệp quảng cáo truyền hình vtv vui lòng liên hệ để có chiết khấu tốt nhất.

   
   
  Quảng cáo trên truyền hình VTV là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn vì tính hiệu quả và mức độ phổ biến. 
   
  Truyền hình VTV thường xuyên update bảng giá quảng cáo mới, Garden Media gửi đến Quý doanh nghiệp bảng giá quảng cáo VTV mới nhất tại từng thời điểm. 
   
  Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật bảng giá quảng cáo VTV được update liên tục tại trang này để hỗ cho tốt nhất cho kế hoạch quảng cáo truyền hình VTV của doanh nghiệp.
   

  Bảng giá quảng cáo VTV

   
  Bảng giá quảng cáo truyền hình VTV được công bố là bảng giá gốc của đài truyền hình VTV và chưa bao gồm giảm giá (chiết khấu) ở từng khung giờ.
   
  Khi doanh nghiệp book quảng cáo truyền hình với Agency truyền thông như Garden Media luôn được mức ưu đãi giảm giá từ đài truyền hình dựa trên mức doanh thu thực tế hoặc chính sách giảm giá của Agency.
   
  Garden Media kính gửi đến Quý doanh nghiệp bảng giá quảng cáo trên truyền hình VTV năm 2018 để doanh nghiệp tham khảo và có kế hoạch quảng cáo truyền hình hiệu quả. 
   
   
   
   
   
   
   
   
   
  Doanh nghiệp cần book quảng cáo trên đài truyền hình VTV nói riêng và quảng cáo trên các đài truyền hình cả nước nói chung, vui lòng liên hệ Garden Media để được sự tư vấn chi tiết và mức giảm giá tốt nhất. 
   
   
  Xem thêm bảng giá quảng cáo tất cả các đài tại đây >> Bảng giá quảng cáo truyền hình  

   

   

  Garden Media - quảng cáo truyền hình 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: giangftth@gmail.com@gmail.com

  Ngày đăng: 29-05-2018 19,793 lượt xem