• Bảng giá quảng cáo VTV6 năm 2018

  Bảng giá quảng cáo VTV6 năm 2018 được cập nhật tháng 2-2018. Doanh nghiệp cần Booking quảng cáo truyền hình vtv vui lòng liên hệ để được hỗ trợ với chi phí tốt nhất.

  BANG GIA QUANG CAO VTV6Kênh truyền hình VTV6 là kênh truyền hình trực thuộc Đài Truyền hình Việt nam dành cho giới, hướng tới đối tượng khán giả lứa tuổi thanh - thiếu niên - nhi đồng.
   
  VTV6 tập trung khai thác mọi khía cạnh trong đời sống của giới trẻ, với đa số người dẫn chương trình đều là những người trẻ tuổi.
   
  VTV6 thường được mua bản quyền các chương trình truyền hình hấp dẫn như Bóng đá, phát sóng các giải đấu thể thao của khu vực và thế giới. Điều này khiến VTV6 trở thành kênh truyền hình có ưu thế riêng và phù hợp cho các doanh nghiệp phát quảng cáo truyền hình.

  Bảng giá quảng cáo VTV6 năm 2018

   

  Bang gia quang cao vtv6 nam 2018

   
  Công ty truyền thông Garden Media gửi đến quý đối tác, quý doanh nghiệp Bảng giá quảng cáo trên truyền hình VTV6 năm 2018.
   
  Vui lòng tải về đầy đủ bảng giá quảng VTV năm 2018 tại link bên dưới.
   
   
  Bảng giá quảng cáo truyền hình được công bố là bảng giá gốc của đài truyền hình VTV quy định và chưa bao gồm giảm giá (chiết khấu).
   
  Doanh nghiệp cần book quảng cáo trên truyền hình VTV6 nói riêng và quảng cáo trên VTV nói chung, vui lòng liên hệ Garden Media để được sự tư vấn chi tiết và mức giảm giá tốt nhất.
   
  >> Xem thêm:

   

   

  Garden Media - quảng cáo truyền hình 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: giangftth@gmail.com@gmail.com

  Ngày đăng: 24-03-2018 2,797 lượt xem