• Booking Quảng Cáo Truyền Hình

  Booking quảng cáo truyền hình với Garden Media, đảm bảo uy tín và giá tốt nhất thị trường. Doanh nghiệp cần booking quảng cáo truyền hình VTV, HTV, Hà Nội, Vĩnh Long... và quảng cáo trên truyền hình cả nước, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

  Booking Quảng Cáo Truyền Hình
   
  Chào mừng bạn đến với Garden Media - đơn vị cung cấp dịch vụ Booking Quảng cáo Truyền hình chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường hiện nay!
   
  Chúng tôi hiểu rằng, để tiếp cận khách hàng mục tiêu, quảng cáo truyền hình là một trong những phương tiện quảng cáo rất hiệu quả. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo truyền hình, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu kinh doanh mong muốn.
   
  Với mục đích giúp khách hàng đạt hiệu quả cao nhất từ các chiến dịch quảng cáo truyền hình, Garden Media cung cấp dịch vụ Booking Quảng cáo Truyền hình đa dạng và linh hoạt. Chúng tôi có thể giúp bạn đặt quảng cáo trên các kênh truyền hình phổ biến như VTV, HTV, VTC, SCTV, VOV, ...và các kênh truyền hình cáp như K+, SCTV, FPT, AVG, ...
   
  Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp với ngân sách của bạn. Chúng tôi luôn tận dụng mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác nhà sản xuất chương trình để đưa ra giá tốt nhất và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.
   
  Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thăm vấn đo lường hiệu quả chiến dịch quảng cáo truyền hình của bạn. Chúng tôi sử dụng các công cụ đo lường chuyên nghiệp để đánh giá hiệu quả chiến dịch và đưa ra các giải pháp cải tiến để đảm bảo khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất từ chiến dịch quảng cáo của mình.
   
  Vì sao chọn Garden Media là đối tác booking quảng cáo truyền hình?
   
  - Garden Media là Agency quảng cáo chuyên Booking Quảng cáo Truyền hình uy tín của các đài truyền hình trên cả nước, nên các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức chiết khấu cao, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể mức kinh phí đầu tư cho Quảng cáo của mình.
   
  - Garden Media là Agency quảng cáo truyền hình cấp 1 của các Đài Truyền hình nên luôn có thời lượng ở các khung giờ đẹp với mức chiết khấu ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Garden Media để Book Quảng cáo trên Truyền hình.
   
  - Garden Media có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực Quảng cáo truyền hình. Chính vì vậy, Garden Media có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức Quảng cáo trên truyền hình và khung giờ quảng cáo phù hợp với mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả truyền thông tốt nhất.
   
  - Booking quảng cáo truyền hình với Garden Media, Doanh nghiệp có thể tra cứu hoặc yêu cầu gửi miễn phí bảng giá quảng cáo truyền hình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó Garden Media còn cung cấp cho quý doanh nghiệp bảng Rating cụ thể của các chương trình trên các kênh phát sóng để khách hàng nắm được và lựa cọn khung giờ Quảng cáo cho phù hợp.
   

  Booking quảng cáo truyền hình các đài trên cả nước với Garden Media 

   
  Garden Media book được các khung giờ quảng cáo trên tất cả các kênh truyền hình từ Trung ương tới địa phương,... các đài tỉnh trên cả nước. Chúng tôi là đối tác phân phối quảng cáo chiến lược của hầu hết các đài truyền hình lớn nhất trên toàn quốc.
   
    

    TT

   Đài truyền hình

   TT

  Đài truyền hình

  TT

  Đài truyền hình

  TT

  Đài truyền hình

  1

  VTV

  15

  QUANG NINH

  29

  THANH HOA

  43

  KIEN GIANG

  2

  VCTV

  16

  BAC GIANG

  30

  PHU THO

  44

  DA NANG

  3

  VTC

  17

  NINH BINH

  31

  BAC CAN

  45

  PHU YEN

  4

  HA NOI 1

  18

  HAI DUONG

  32

  NGHE AN

  46

  QUANG NAM

  5

  HANOI 2

  19

  QUANG BINH

  33

  NAMDINH

  47

  HA TINH

  6

  HAI PHONG

  20

  KHANH HOA

  34

  HA GIANG

  48

  QUANG TRI

  7

  HA NAM

  21

  HUERTV

  35

  QUẢNG NGÃI

  49

  VINH LONG

  8

  HUNG YEN

  22

  HUETW

  36

  BÌNH DƯƠNG

  50

  TIỀN GIANG

  9

  HOA BINH

  23

  VINH PHUC

  37

  AN GIANG

  51

  VŨNG TÀU

  10

  THAI BINH

  24

  THAI NGUYEN

  38

  LONG AN

  52

  HTV7 & HTV9

  11

  DAK LAK

  25

  BINH PHUOC

  39

  HAU GIANG

  53

  LET'S VIET

  12

  GIA LAI

  26

  KON TUM

  40

  LAM DONG

  54

  THE THAO TV

  13

  SCTV

  27

  HTVC

  41

  PHIM VIET

  55

  VOH

  14

  DRAMAS

  28

  TODAY TV

  42

  SN TV

  56

  VOV GIAO THONG, VOV1,2,3

   
   

  Quy trình Booking Quảng cáo truyền hình

   
  1. Chuyên viên chăm sóc khách hàng của Garden Media và khách hàng xúc tiến việc ký Hợp đồng Booking Quảng cáo.
   
  2. Chuyên viên Garden Media sẽ hỗ trợ khách hàng làm lịch gửi về Garden Media. (Lưu ý: Lịch phải được gửi về Garden Media trước ít nhất là 7 ngày so với ngày phát sóng Spot Quảng cáo đầu tiên)
   
  3. Khách hàng tiến hành thanh toán lịch Quảng cáo truyền hình. (Việc thanh toán phải được thực hiện trước thời điểm phát Spot đầu tiên ít nhất là 5 ngày)
   
  4. Garden Media tiến hành đặt lịch Booking Quảng cáo với Đài theo đúng lịch khách hàng đã đăng ký.
   
  5. Lịch được Đài xác nhận và tiến hành Booking theo đúng lịch đã gửi. Khách hàng tự theo dõi Quảng cáo được phát trên Đài đã đăng ký theo lịch. (Các trường hợp phát sinh đột xuất, Chuyên viên Garden Media có trách nhiệm thông báo sớm với Khách hàng để hai bên cùng giải quyết)
   
  6. Từ ngày 10-20 tháng kế tiếp, Garden Media sẽ chuyển giấy chứng nhận phát sóng của Đài Truyền hình đến Khách hàng để khách hàng kiểm tra.
   
  Với chúng tôi, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự linh hoạt trong phục vụ và giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đặt lịch hẹn tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất từ Garden Media! 
   

   

   

  Garden Media - Quảng cáo Truyền hình toàn quốc 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: gardenmedia.qc@gmail.com

  Ngày đăng: 06-11-2016 13,454 lượt xem