• Đăng Tin Trên Truyền Hình

  Đăng tin trên truyền hình là hình thức phát sóng phim phóng sự giới thiệu thông tin của doanh nghiệp trên truyền hình. Doanh nghiệp cần đăng tin trên truyền hình, vui lòng liên hệ với Garden Media để được tư vấn chi tiết.

  Đăng tin trên truyền hình - Giải pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

  Đăng tin trên truyền hình là một hình thức marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp giới thiệu các thông tin về sản phẩm, dịch vụ và hoạt động kinh doanh của mình đến với khách hàng tiềm năng. Với chi phí thấp hơn rất nhiều so với hình thức booking truyền hình dạng TVC, đăng tin trên truyền hình có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tiềm năng và tăng cường độ nhận diện thương hiệu.
   
  Có nhiều hình thức đăng tin trên truyền hình, nhưng phổ biến nhất là:
   
  Đài truyền hình xuống doanh nghiệp để quay phim theo kịch bản và phát sóng trên truyền hình ở khung giờ hợp lý.
  Doanh nghiệp cung cấp các video clip quảng cáo đã được sản xuất sẵn cho đài truyền hình để phát sóng.
  Doanh nghiệp đăng ký các chương trình truyền hình có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của mình để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.
  Đăng tin trên truyền hình HTV và VTV là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp vì tính hiệu quả và chi phí hợp lý. HTV và VTV là hai đài truyền hình lớn nhất Việt Nam, với lượng khán giả theo dõi đông đảo. Doanh nghiệp đăng tin trên HTV và VTV sẽ có cơ hội tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tiềm năng và tăng cường độ nhận diện thương hiệu.
   
  Nội dung đăng tin của doanh nghiệp phổ biến như:
   
  Đăng tin khai trương văn phòng
  Đăng tin chương trình tài trợ, bán hàng
  Đăng tin chương trình hội thảo, hội nghị khách hàng
  Đăng tin sản phẩm, dịch vụ mới
  Đăng tin giải thưởng, thành tích của doanh nghiệp
  Nếu doanh nghiệp cần đăng tin trên truyền hình, vui lòng liên hệ với Garden Media để được tư vấn miễn phí và có mức giá ưu đãi tốt nhất.
   

  Garden Media - Đơn vị cung cấp dịch vụ đăng tin trên truyền hình uy tín

  Garden Media là một đơn vị cung cấp dịch vụ đăng tin trên truyền hình uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra những video clip quảng cáo hấp dẫn và hiệu quả. Chúng tôi cũng có mối quan hệ tốt với các đài truyền hình lớn, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với các khung giờ phát sóng đẹp.

   

  Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp marketing hiệu quả để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và hoạt động kinh doanh của mình đến với khách hàng tiềm năng, hãy liên hệ với Garden Media ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và có mức giá ưu đãi tốt nhất.
   

  AEON Đăng Tin Trên Truyền Hình HTV9

   

  Doanh nghiệp cần đăng tin trên truyền hình, vui lòng liên hệ với Garden Media để được tư vấn miễn phí và có mức giá ưu đãi tốt nhất.

   

   

  Garden Media - Quảng cáo Truyền hình toàn quốc 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: gardenmedia.qc@gmail.com

  Ngày đăng: 05-12-2018 21,503 lượt xem