Quảng cáo truyền hình với Garden Media giúp kế hoạch book quảng cáo trên truyền hình của doanh nghiệp hiệu quả

Garden Media là công ty truyền thông chuyên về lĩnh vực quảng cáo truyền hình. Hỗ trợ các doanh nghiệp quảng cáo trên truyền hình với chi phí tốt nhất và chất lượng cao nhất. Liên hệ booking quảng cáo truyền hình - hotline: 0939 229 289

 1. Giá 1 phút quảng cáo trên truyền hình

  Giá 1 phút quảng cáo trên truyền hình

  Quảng cáo trên truyền hình với Garden Media là cách để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và gia tăng hiệu quả quảng cáo truyền hình
 2. Giá quảng cáo trên truyền hình htv cập nhật mới nhất 2017

  Giá quảng cáo trên truyền hình htv cập nhật mới nhất 2017

  Quảng cáo truyền hình trên các kênh thuộc đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh - HTV đang là lựa chọn phổ biến cho doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ Garden Media để được cập nhật các thông tin hỗ trợ book quảng cáo trên truyền hình HTV với mức giá tốt nhất.
 3. Quảng cáo truyền hình TP Hồ Chí Minh - Top 15 kênh có thị phần lớn nhất

  Quảng cáo truyền hình TP Hồ Chí Minh - Top 15 kênh có thị phần lớn nhất

  Quảng cáo truyền hình tại TP Hồ Chí Minh luôn được doanh nghiệp quan tâm do thị trường rộng lớn với sức mua lớn. Để hỗ trợ cho kế hoạch book quảng cáo trên truyền hình của doanh nghiệp đạt hiệu quả, Garden Media gửi đến quý doanh nghiệp Top 15 kênh truyền hình có thị phần cao nhất cập nhật Tháng 8-2017
 4. Quảng cáo truyền hình trong Gameshow Bước Nhảy Ngàn Cân

  Quảng cáo truyền hình trong Gameshow Bước Nhảy Ngàn Cân

  Garden Media kính gửi quý khách hàng nội dung Gameshow Bước Nhảy Ngàn Cân mùa 3 năm 2017. Quý doanh nghiệp có nhu cầu book quảng cáo truyền hình trong Gameshow này vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết và có mức chiết khấu tốt nhất. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo trên truyền hình.
 5. Giá quảng cáo trên truyền hình vtv3 - Phụ nữ là số 1

  Giá quảng cáo trên truyền hình vtv3 - Phụ nữ là số 1

  chương trình "Phụ nữ là số 1" được phát sóng từ thứ 2- đến thứ 6 hàng tuần, trước khung giờ phim, trưa trên VTV3 có rating rất cao và chính sách giảm giá rất tốt. Quý doanh nghiệp cần book quảng cáo trong khung giờ này, vui lòng liên hệ với Garden Media để được tư vấn chi tiết.
 6. Khung phát sóng quảng cáo truyền hình Lets Viet tháng 4-2017

  Khung phát sóng quảng cáo truyền hình Lets Viet tháng 4-2017

  Kính gửi quý doanh nghiệp các khung phát sóng trên kênh VTC9 - Truyền hình Lets Viet để hỗ trợ cho kế hoạch quảng cáo trên truyền hình của quý công ty. Vui lòng liên hệ Garden Media để được tư vấn kế hoạch quảng cáo truyền hình hiệu quả - ĐT 08 6292 6593
 7. Quy định quảng cáo trên truyền hình Lets Viet - Khuyến mại tết 2017

  Quy định quảng cáo trên truyền hình Lets Viet - Khuyến mại tết 2017

  Garden Media gửi đến quý doanh nghiệp và đối tác quy định quảng cáo trên truyền hình Let's Việt - chương trình khuyến mại tết 2017. Cần tư vấn kế hoạch quảng cáo truyền hình hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 8. Khung giờ quảng cáo truyền hình Bắc Ninh năm 2017

  Khung giờ quảng cáo truyền hình Bắc Ninh năm 2017

  Garden Media kính gửi quý khách hàng khung giờ quảng cáo truyền hình Bắc Ninh năm 2017. Cần tư vấn kế hoạch quảng cáo truyền hình các đài trên toàn quốc, vui lòng liên hệ Garden Media để được tư vấn miễn phí.
 9. Quảng cáo truyền hình Việt Nam

  Quảng cáo truyền hình Việt Nam

  Quảng cáo truyền hình Việt Nam đã và đang phát triển bắt kịp các nước phát triển. Doanh nghiệp vui lòng liên hệ để được tư vấn kế hoạch quảng cáo truyền hình hiệu quả.
!-- Global site tag (gtag.js) - AdWords: 984184994 -->