• Bảng giá quảng cáo truyền hình HTV - Báo giá quảng cáo trong Gameshow Đào Thoát

  Bảng giá quảng cáo truyền hình trong game show Đào Thoát trên HTV7 do đài truyền hình HTV quy định. Doanh nghiệp cần book quảng cáo truyền hình trong chương trình này, vui lòng liên hệ để có mức chiết khấu tốt nhất.

    
   
  Kênh truyền hình HTV7 là kênh truyền hình phổ biến nhất tại các tỉnh Nam bộ. HTV7 trực thuộc đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh. 
   
  HTV7 được đầu tư xây dựng nhiều Game show hấp dẫn và cuốn hút người xem. “Đào Thoát” lên sóng vào lúc 22h45 các ngày thứ 3 trên sóng HTV7, là phiên bản mới của Vừng ơi mở cửa mùa trước. Các nghệ sĩ sẽ trả lời những câu hỏi có nội dung kiến thức sâu rộng ở nhiều lĩnh vực như khoa học, nghệ thuật, giải trí, thường thức cuộc sống,…
   
  Bên cạnh đó, để có thể chạy vào kho báu quà tặng giá trị cao, các nghệ sĩ sẽ phải hoàn thành các thử thách vận động vui nhộn như ăn sushi bằng đũa dài, vòng quay hamster, se chỉ luồn kim, hóa trang theo hình mẫu, thể lực liên hoàn,…
   

  Bảng giá quảng cáo truyền hình HTV – Game show Đào Thoát

   
  Quảng cáo trên truyền hình HTV có các hình thức quảng cáo truyền hình như:
  • TVC quảng cáo: 10s, 15s, 20s, 30s
  • Phim Tự giới thiệu doanh nghiệp: 2 phút, 3 phút, 5 phút
  • Pop-up, Hình Gạt, Logo, Chạy chữ..v.v.
   
  Công ty Quảng cáo Truyền hình Garden Media gửi đến quý đối tác, quý doanh nghiệp Báo giá quảng cáo trong game show “ Đào Thoát” năm 2018 trên kênh HTV7. Vui lòng tải về đầy đủ bảng giá quảng cáo tại link bên dưới.
   
   
  Bảng giá quảng cáo truyền hình được công bố là bảng giá gốc của đài truyền hình HTV quy định và chưa bao gồm giảm giá (chiết khấu). 
   
  Doanh nghiệp cần book quảng cáo truyền hình HTV vui lòng liên hệ Garden Media để được sự tư vấn chi tiết và mức giảm giá tốt nhất. 
   
  >> Xem thêm:

   

   

  Garden Media - quảng cáo truyền hình 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: giangftth@gmail.com@gmail.com

  Ngày đăng: 12-04-2018 1,944 lượt xem