• Booking Quảng Cáo Truyền Hình VTV1 Trong Phim Kẻ Ngược Dòng

  Booking quảng cáo truyền hình VTV trong các khung giờ phim giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với các Gameshow lớn. Doanh nghiệp cần booking quảng cáo truyền hình các đài vui lòng liên hệ để được tư vấn và có mức giảm giá tốt nhất.

  Booking quang cao truyen hinh vtv - phim Ke Nguoc Dong
   
  Bộ phim Kẻ Ngược Dòng bắt đầu phát sóng từ 26/11/2018, vào lúc 20h45 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trên kênh VTV1.
   
  Bộ phim của đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc, quy tụ dàn viên khá ấn tượng ở phía Nam như Hà Việt Dũng, Dương Cẩm Lynh, Mai Thanh Hà, Dương Hoàng Anh, Lâm Minh Thắng, Lê Bình…
   
  Bộ phim "Kẻ ngược dòng" xoay quanh cuộc trở lại giang hồ của Bảy Dũng (do Hà Việt Dũng thủ vai), 1 đại ca có số má ở miền Tây nhưng giải nghệ, tìm được 1 công việc lương thiện để làm và sống hạnh phúc bên vợ con. 
   
  Tuy nhiên, hạnh phúc đó chỉ kéo dài vài năm. Vào 1 ngày, ông trùm ma túy biệt danh Anh Hai ra lệnh truy sát anh. Vợ con bị bắt cóc, Bảy Dũng bị tay chân của Hai Đầu Láng, cánh tay phải của Anh Hai, chặn đánh. 
   
  Không còn cách nào khác, Bảy Dũng phải nhờ cậy người tình cũ tên Mai Xỉu (Mai Thanh Hà) cũng là 1 đàn chị trong giới giang hồ, để tìm cách cứu vợ con. Rồi Bảy Dũng nhận ra, cuộc đời bị truy sát của mình sẽ không thể chấm dứt bởi anh đã vô tình nắm giữ một bí mật của Anh Hai.
   
  32 tập phim mang lại cho khán giả một câu chuyện hấp dẫn với nhiều diễn biến kịch tính, bất ngờ khi mà ranh giới giữa thiện ác trở nên quá mong manh, người tốt, kẻ xấu, trắng đen đảo lộn. 
   
  Booking quảng cáo truyền hình VTV1 trong phim Kẻ Ngược Dòng mang lại hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp bởi những bộ phim truyền hình mang tính chất hình sự luôn được khán giả quan tâm. 
   
  Doanh nghiệp cần booking quảng cáo truyền hình VTV vui lòng liên hệ Garden Media để được tư vấn chi tiết và có mức chiết khấu tốt nhất.
   

   

   

   

  Garden Media - quảng cáo truyền hình 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: giangftth@gmail.com@gmail.com

  Ngày đăng: 27-11-2018 1,113 lượt xem