• Quảng Cáo Truyền Hình HTV – Chương Trình Giọng Ca Bí Ẩn

  Quảng cáo truyền hình trên kênh HTV7 - chương trình Giọng Ca Bí Ẩn năm 2019 mang lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ. Doanh nghiệp cần booking quảng cáo truyền hình hoặc tham gia tài trợ chương trình vui lòng liên hệ Garden Media để được tư vấn.

  Quảng cáo truyền hình HTV - Giọng Ca Bí Ẩn 2019

  Quảng cáo truyền hình nói chung và quảng cáo trên truyền hình HTV nói riêng đã và đang là lựa chọn cho doanh nghiệp muốn gia tăng hiệu quả truyền thông nhanh chóng cũng như gia tăng hiệu quả bán hàng tức thì cho doanh nghiệp.

  Để một chiến dịch quảng cáo truyền hình hiệu quả, doanh nghiệp cần tối ưu rất nhiều yếu tố như: thông điệp quảng cáo, chất lượng TVC, Kênh phát sóng, khung giờ phát sống, tần suất phát sóng quảng cáo,.v.v.

  Giọng Ca Bí Ẩn là Gameshow đã trở nên nổi tiếng trên kênh HTV7, đây là chương trình thu hút được sự quan tâm theo dõi của khán giả xem truyền hình. Trải qua mùa 1 với sự thành công rất lớn, mùa 2 của Giọng Ca Bí Ẩn hứa hẹn sẽ là một Gameshow thu hút và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp khi tài trợ và booking quảng cáo.

  Điểm thu hút và nhân tố tạo lên rating cao cho Giọng Ca Bí Ẩn là cặp vợ chồng MC Trấn Thành và Hari Won với lượng fan rất lớn cùng với khách mời trong chương trình là những nghệ sĩ có tên tuổi trong giối Showbit.

  Doanh nghiệp vui lòng tham khảo chính sách và quyền lợi cho nhà tài trợ trong chương trình Giọng Ca Bí Ẩn tại link bên dưới:

  Quyền Lợi Tài Trợ Chương Trình Giọng Ca Bí Ẩn 2019

   

  Hoặc liên hệ với Garden Media để được tư vấn, book quảng cáo truyền hình trong khung giờ của chương trình với mức chiết khấu (giảm giá) tốt nhất.

   

   

  Garden Media - quảng cáo truyền hình 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: giangftth@gmail.com@gmail.com

  Ngày đăng: 30-07-2019 1,605 lượt xem