• Quảng cáo truyền hình TP Hồ Chí Minh - Top 15 kênh có thị phần lớn nhất

  Quảng cáo truyền hình tại TP Hồ Chí Minh luôn được doanh nghiệp quan tâm do thị trường rộng lớn với sức mua lớn. Để hỗ trợ cho kế hoạch book quảng cáo trên truyền hình của doanh nghiệp đạt hiệu quả, Garden Media gửi đến quý doanh nghiệp Top 15 kênh truyền hình có thị phần cao nhất cập nhật Tháng 8-2017

  Quảng cáo truyền hình TP Hồ Chí Minh - Top 15 kênh có thị phần cao nhất
  Quảng cáo truyền hình không còn xa lạ với các Tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp lơn. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp nhỏ, nó vẫn là kênh truyền thông chưa được sử dụng thường xuyên và phổ biến.
   
  Thực tế, quảng cáo trên truyền hình không đến nỗi quá đắt đỏ như chúng ta vẫn nghĩ. Nếu quảng cáo trên tivi với các kênh địa phương hoặc ở một số khung giờ phù hợp với ngách thị phần của doanh nghiệp thì chi phí tương đối rẻ.
   
  Khu vực Miền Nam và Tây Nam Bộ có 2 thị trường thường được doanh nghiệp quan tâm để gia tăng thị phần đó là TP.Hồ Chí Minh và Cần Thơ.
   
  Ở Thị trường TP. Hô Chí Minh, kênh có thị phần lớn nhất là HTV, chiếm 14,4% ; theo sau đó là kênh TH Vĩnh Long 1 với thị phần là 6,0%. 
   
  Ở thị trường Cần Thơ, kênh có thị phần lớn nhất là kênh TH Vĩnh Long 1 với 13,3%, tiếp theo sau là kênh SCTV9 chiếm 7,4%.
   
  Quảng cáo truyền hình trên kênh HTV vẫn là lựa chọn số 1 cho thị trường TP.Hồ Chí Minh và TH Vĩnh Long 1 là lựa chọn hiệu quả cho thị trường Cần Thơ. 
   
  Doanh nghiệp cần book quảng cáo truyền hình trên các đài HTV và TH. Vĩnh Long, vui lòng liên hệ với Garden Media để được tư vấn kế hoạch hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất.
   
   
   
   

   

   

  Garden Media - Quảng cáo Truyền hình toàn quốc 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: gardenmedia.qc@gmail.com

  Ngày đăng: 26-09-2017 2,861 lượt xem