• Quảng cáo truyền hình và sự phát triển của doanh nghiệp

  Quảng cáo truyền hình là kênh truyền thông đã giúp các doanh nghiệp đạt thành công lớn. Các tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam đều book quảng cáo truyền hình

  Trong thời gian đầu tháng 3 vừa rồi, báo chí và các phương tiện truyền thông liên tục nhắc đến tỷ phú Trần Đình Long, Chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn thép Hòa Phát.
   
  Hòa Phát hiện nắm giữ trên dưới 1/4 thị trường thép xây dựng tại Việt Nam với doanh thu năm 2017 đạt trên 46.000 tỷ đồng và thu về khoản lãi ròng cao kỷ lục: hơn 8.000 tỷ đồng, điều chưa một doanh nghiệp thép nào tại Việt Nam làm được.
   
  Thực tế, Thép Hòa Phát là tập đoàn thép lớn hàng đầu Việt Nam với chiến lược phát triển vững chắc và hiệu quả. Một trong những kênh truyền thông được tập đoàn sử dụng hiệu quả là quảng cáo truyền hình.
   
  TVC Thép Hòa Phát quảng cáo trên truyền hình
   
  Không riêng gì Thép Hòa Phát mà bất kỳ một doanh nghiệp lớn nào tại thế giới và Việt Nam đều sử dụng quảng cáo trên truyền hình làm công cụ để thống lĩnh thị trường; có thể kể đến như: Vinamilk, Tôn Đông Á, Thép Hoa Sen, Ô tô Trường Hải, TH True Milk, Coca cola, Pepsi, Unilever….
   
  Quảng cáo truyền hình là kênh truyền thông quan trọng và không thể thiếu cho doanh nghiệp để gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng, phát triển thị phần, gia tăng doanh số, củng cố niềm tin của người tiêu dùng với thương hiệu của doanh nghiệp….
   
  Tự hào là Agency lớn, uy tín của các đài truyền hình trên toàn quốc, đã giúp cho hình ảnh của nhiều thương hiệu lớn đến với người tiêu dùng. Garden Media là đơn vị đáng tin cậy giúp doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch quảng cáo truyền hình của mình thành công và đạt hiệu quả cao nhất.
   
  Quý doanh nghiệp cần book quảng cáo truyền hình trên tất cả các đài Trung ương và địa phương trên cả nước, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết và có mức chiết khấu tốt nhất thị trường.
   
  Tham khảo thêm:
   

   

   

  Garden Media - quảng cáo truyền hình 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: giangftth@gmail.com@gmail.com

  Ngày đăng: 22-03-2018 1,529 lượt xem