• Quảng cáo truyền hình Việt Nam

  Quảng cáo truyền hình Việt Nam đã và đang phát triển bắt kịp các nước phát triển. Doanh nghiệp vui lòng liên hệ để được tư vấn kế hoạch quảng cáo truyền hình hiệu quả.

  Quảng cáo truyền hình hay còn gọi là quảng cáo trên ti vi ở Việt Nam hiện nay khá phát triển so với thời gian vài thập kỉ trước đây.
   
  Nếu như cách đây vài chục năm, chỉ có một số kênh truyền hình Trung ương như: VTV1, VTV2, VTV3; hoặc đài địa phương lớn như HTV thì ngày nay bức tranh về giải trí truyền hình lại vô cùng phong phú với sự ra đời rất nhiều kênh truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số và các đài địa phương trên toàn quốc.
   
  Với ưu thế là phương tiện truyền thông phổ biến nhất, có mặt trong hầu hết các gia đình Việt Nam, Quảng cáo trên các kênh truyền hình đang là sự lựa mạng lại hiệu quả vô cùng lớn cho các doanh nghiệp.
   
  Quang cao truyen hinh Viet Nam
  Quảng cáo truyền hình Việt Nam
   
  Quảng cáo truyền hình Việt nam đã trở nên phổ biến hơn. Trước đây, chỉ có các doanh nghiệp lớn mới áp dụng kênh truyền thông này vì chi phí vô cùng đắt đỏ. Nó là ông vua trong các phương tiện truyền thông đồng thời cũng là ông vua về chi phí. Ngày nay, với sự đa dạng của các đài địa phương cùng với sự cạnh tranh của nhiều kênh truyền hình có chất lượng, Quảng cáo truyền hình trở thành phương tiện truyền thông gần gũi hơn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.
   
  Quý doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá quảng cáo truyền hình các đài trước khi lựa chọn cho doanh nghiệp mình một kế hoạch hiệu quả.
   
  Vui lòng liên hệ Garden Media để được tư vấn chi tiết và có mức chiết khấu tốt nhất thị trường.
   
  Cần thêm thông tin vui lòng để lại yêu cầu tại mục Liên Hệ, chúng tôi sẽ liên lạc đến bạn trong thời gian sớm nhất!
   
  Rất hân hạnh được đồng hành cùng sự phát triển của quý doanh nghiệp!
   
   

   

   

  Garden Media - Quảng cáo Truyền hình toàn quốc 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: gardenmedia.qc@gmail.com

  Ngày đăng: 09-11-2016 2,316 lượt xem