• Quảng cáo truyền hình Vĩnh Long khung giờ phim tối 20h

  Quảng cáo truyền hình trong khung giờ phim Việt Nam trên THVL lúc 20h đạt hiệu quả rất cao. Đây là khung giờ có rating cao, doanh nghiệp cần tư vấn kế hoạch quảng cáo trên truyền hình Vĩnh Long vui lòng liên hệ để được tư vấn.

   
   
  Quảng cáo truyền hình là kênh truyền thông hiệu quả. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, cần lựa chọn rất kỹ chiến lược để không làm lãng phí ngân sách của doanh nghiệp mà lại đạt hiệu quả cao nhất. 
   
  Để quảng cáo trên truyền hình đạt hiệu quả cao, một trong những khung giờ lý tưởng nhất là trương trình phim tối trên truyền hình Vĩnh Long. 
   
  Khung giờ phim tối 20h trên truyền hình Vĩnh Long là khung phim Việt Nam đặc sắc có nội dung được chọn lựa rất kỹ, mang tính giáo dục và phản ánh các hiện tượng xã hội chân thực nhất.
   
  Khung giờ phim tối trên truyền hình Vĩnh Long đã từ lâu được đông đảo khán giả đón xem. Đây là khung giờ có rating rất cao nên quảng cáo truyền hình trong khung giờ này là lựa chọn thông minh của doanh nghiệp. 
   

  Bảng giá quảng cáo truyền hình Vĩnh Long khung giờ phim tối 20h

   
  Đây là bảng giá gốc của đài truyền hình Vĩnh Long công bố áp dụng trên toàn hệ thống, chưa bao gồm giảm giá (chiết khấu) ở từng thời điểm.
   
  Thực tế, doanh nghiệp book quảng cáo truyền hình Vĩnh Long luôn được mức ưu đãi giảm giá từ đài truyền hình dựa trên mức ngân sách thực tế hoặc chính sách giảm giá của Agency như Garden Media. 
   
  Doanh nghiệp cần book quảng cáo trên truyền hình Vĩnh Long ở bất cứ khung giờ nào hoặc cần tư vấn kế hoạch quảng cáo truyền hình hiệu quả, vui lòng liên hệ Garden Media để được giảm giá tốt nhất thị trường.
   
  Vui lòng xem thêm bảng giá quảng cáo tất cả các đài tại đây >> Bảng giá quảng cáo truyền hình   
   

   

   

  Garden Media - Quảng cáo Truyền hình toàn quốc 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: gardenmedia.qc@gmail.com

  Ngày đăng: 05-06-2018 2,152 lượt xem