• Quy định quảng cáo trên truyền hình

  Quảng cáo trên truyền hình từ lâu đã là hình thức phổ biến và hiệu quả. Tuy nhiên, những quy định của pháp luật Việt Nam cho loại hình truyền thông này không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ. Cần thông tin tư vấn book quảng cáo trên truyền hình hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi.

  Quy định quảng cáo trên truyền hình
   
  Quảng cáo trên truyền hình được nhiều doanh nghiệp quan tâm đặc biệt là doanh nghiệp lớn. Các đài truyền hình có trách nhiệm tuân thủ theo quy định của Luật quảng cáo về thời lượng, khung giờ, hình thức, vị trí và diện tích quảng cáo.
  Do truyền hình là phương tiện truyền thông phổ biến, quảng cáo truyền hình tác động rất nhanh và ảnh hưởng trên quy mô rất rộng nên các đài luôn luôn phải tuân thủ quy định của pháp luật. Từ đó, các đài cũng đưa ra các yêu cầu “ bắt buộc” mà bất kỳ doanh nghiệp nào muốn quảng cáo sản phẩm trên truyền hình cũng phải “tuân thủ”, cụ thể như sau:

  Quy định quảng cáo trên truyền hình

  - không được phát sóng quảng cáo trong các chương trình thời sự.
  - không được phát sóng quảng cáo trong chương trình truyền hình trực tiếp về các sự kiện chính trị đặc biệt, kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc.
  - Nội dung quảng cáo phải lành mạnh, không ảnh hưởng thuần phong mĩ tục, vi phạm pháp luật Việt Nam.
  - Tất cả các sản phẩm liên quan trực tiếp đến Sức khỏe con người phải có giấy phép của Sở y tế.
  Trên đây là một số quy định mang tính bắt buộc nếu doanh nghiệp muốn book quảng cáo trên truyền hình thì phải tuân thủ. Tuy nhiên, đối với nhiều sản phẩm và dịch vụ ít ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người thì việc làm theo đúng quy định để phát quảng cáo trên tv là vô cùng đơn giản.
  Garden Media là công ty truyền thông có uy tín và là Agency lớn của các đài, có thời lượng ở các khung giờ đẹp và mức chiết khấu ( giảm giá) tốt nhất cho doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp trên truyền hình nhanh chóng và hiệu quả.
   
  >>> Xem thêm 
   
   
   

   

   

  Garden Media - quảng cáo truyền hình 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: giangftth@gmail.com@gmail.com

  Ngày đăng: 30-11-2017 3,029 lượt xem