• Tại sao phải quảng cáo trên truyền hình

  Quảng cáo trên truyền hình là phương tiện truyền thông, quảng bá hiệu quả nhất từ trước tới nay. Doanh nghiệp cần book quảng cáo truyền hình vui lòng liên hệ Garden Media để được tư vấn miễn phí.

   
  Hiện nay có rất nhiều kênh truyền thông giúp cho doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình đến với khách hàng. Quảng cáo truyền hình là phương tiện phổ biến nhất cho những doanh nhân kể từ khi TV có mặt lần đầu tiên trong phòng khách.
   
  Nếu như quảng cáo trên Radio chỉ có nội dung là âm thanh, quảng cáo pano ngoài trời chỉ có hình ảnh thì quảng cáo trên tivi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kịch bản thu hút, âm thanh và hình ảnh sinh động; kết hợp với những hiệu ứng đẹp mắt tạo ra kết quả truyền thông tuyệt vời.
   
  Đặc biệt, về mức độ rộng rãi, Quảng cáo trên truyền hình cho phép doanh nghiệp thể hiện và truyền thông cho số lượng khán giả rộng lớn ( có thể trên toàn quốc hoặc quốc tế) biết về công ty, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Quảng cáo trên truyền hình có một quyền năng to lớn là thường dùng nhiều điểm tiếp xúc nhằm gây ảnh hưởng một cách hiệu quả lên hành vi mua hàng của người tiêu dùng.
   
  Tuyệt vời hơn, chi phí quảng cáo truyền hình được tiết kiệm hơn cùng với sự có mặt của truyền hình cáp giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận các thị trường nhỏ hơn, nhiều chỉ tiêu hơn, giúp cho việc quảng cáo trên TV trở thành một lựa chọn khả thi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
   
  Quảng cáo truyền hình bảo đảm sẽ đạt được hiệu quả cao nếu như doanh nghiệp thực hiện một kế hoạch hoàn chỉnh như: có một kịch bản tốt nhấn mạnh vào sản phẩm hoặc dịch vụ, lời bình của MC gây được ấn tượng cho người xem, hình ảnh và kỹ xảo ( nếu có) gây được ấn tượng cho người xem. Bạn sẽ vô cùng yêu tâm khi chọn được một đối tác có kinh nghiệm trong lĩnh vực này như Garden Media.
   
  quảng cáo truyền hình
  Quảng cáo truyền hình 
   
  Một vài ưu điểm đối với doanh nghiệp nhỏ khi quảng cáo trên truyền hình:
  • TV có nhiều khán giả hơn radio và báo chí.
  • Quảng cáo đến với khán giả khi họ đang tập trung nhất ( giữ các chương trình hấp dẫn hoặc phim đặc sắc).
  • Quảng cáo trên truyền hình giúp bạn chuyển tải thông điệp với hình ảnh, ánh sáng, âm thanh và cảm xúc, có thể tạo sự ấn tượng đối với hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của bạn.
  • Quảng cáo truyền hình cho bạn cơ hội sáng tạo và đặc biệt hiệu quả đối với các doanh nghiệp nhỏ chủ yếu dựa vào khách hàng quen thuộc, thân thiết.
   
  Quảng cáo truyền hình là phương tiện truyền thông, quảng bá hiệu quả nhất từ trước tới nay. Đây có thể nói là kênh truyền thông “ vua”. Tuy nhiên, làm thế nào để có một chương trình quảng cáo trên truyền hình tiết kiệm, hiệu quả, thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được.
   
  Với lợi thế là đối tác lớn và uy tín của các đài truyền hình lớn như: Đài truyền hình Việt Nam, các kênh truyền thông giải trí ( Today TV, Info TV, HTVC, VCTV1, VCTV2,...), các kênh truyền hình địa phương ( Hải Phòng, Vĩnh Long, Hà Nội, TPHCM…) Garden Media luôn luôn là đại lý booking quảng cáo truyền hình uy tín và hiệu quả cao, mang lại sự thành công vượt trội cho các doanh nghiệp.
   
  Hãy tưởng tượng, bạn có một TVC quảng cáo vô cùng ấn tượng và đặc sắc trên TV, được Garden Media tư vấn Booking trong những khung giờ phù hợp. Khách hàng ghi nhớ hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của bạn, và trong vòng 1 tháng, doanh số của bạn tăng vọt nhiều hơn hàng tháng trước đây cộng lại. Doanh số gia tăng đột phá là mục tiêu của bạn và cũng là mục tiêu của chúng tôi muốn giúp bạn.
   
  Cần thêm thông tin vui lòng để lại yêu cầu tại mục Liên Hệ, chúng tôi sẽ liên lạc đến bạn trong thời gian sớm nhất!
   
  Rất hân hạnh được đồng hành cùng sự phát triển của quý doanh nghiệp!
   

   

   

  Garden Media - quảng cáo truyền hình 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: giangftth@gmail.com@gmail.com

  Ngày đăng: 09-11-2016 7,716 lượt xem