• Thông tin 260 kênh VTV3

  Thông tin 260 kênh VTV3 là kênh truyền thông hiệu quả giúp doanh nghiệp quảng báo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ... đến với khách hàng.

  Chương trình Thông tin 260 được phát sóng trên kênh VTV3.

  Thông tin 260 được phát sóng ở 2 khung giờ trên kênh VTV3 là: 11h00 và 17h00.

  VTV là hệ hệ thống các kênh truyền hình quốc gia luôn mang đến những thông tin uy tín được khán giả quan tâm theo dõi. Quảng bá, truyền thông trên các kênh truyền hình VTV là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.
   
  Chương trình Thông tin 260 kênh VTV3 là chương trình đặc biệt, gúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng của mình.
   
  Với chương trình thông tin 260, doanh nghiệp có thể phát sóng phim truyền thông về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ với thường lượng khá dài ( từ 2 phút - 5 phút); Giúp doanh nghiệp truyền tải đầy đủ nội dung, thông điệp cần truyền tải đến với khách hàng.  
   
  Thông tin 260 trên kênh VTV3 thích hợp với các nội dung truyền thông của doanh nghiệp như: Giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dịch vụ, giới thiệu showroom, nhà máy sản xuất, ... Các giải thưởng, chứng nhận uy tín, các chương trình khởi công, lễ kế kết, mở bán dự án ...
   
  Chương trình Thông Tin 260 được phát sóng trên VTV3 nên có độ phủ sóng rộng rãi, giúp cho việc nhận diện và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao với chi phí hợp lý nhất. 
   

  Chi phí phát sóng Chương trình Thông tin 260 

  Doanh nghiệp sản xuất phim phóng sự và phát sóng trương chương trình Thông tin 260 có chi phí rất thấp so với việc sản xuất TVC và Booking quảng cáo truyền hình ở các khung giờ khác với chi phí cao hơn rất nhiều.
   
  Garden Media có mức giá ưu đãi cho doanh nghiệp thực hiện trọn gói sản xuất phim phóng sự và Booking phát sóng trong chương trình Thông Tin 260 với chi phí hợp lý nhất; vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết: 
   

   

   

  Garden Media - Quảng cáo Truyền hình toàn quốc 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: gardenmedia.qc@gmail.com

  Ngày đăng: 23-06-2021 1,715 lượt xem