• Y Khoa Hiện Đại VTV9 - Quảng Cáo Truyền Hình VTV9

  Y Khoa Hiện Đại VTV9 là bản tin thời sự cung cấp các kiến thức và thông tin quan trọng liên quan đến sức khoẻ. Doanh nghiệp cần booking quảng cáo truyền hình VTV9 trong chương trình Y Khoa Hiện Đại, vui lòng liên hệ Garden Media để được tư vấn.

  VTV9 là kênh truyền hình quốc gia khu vực Nam Bộ, nằm trong hệ thống 9 kênh truyền hình quốc gia của Đài Truyền hình Việt Nam. Kênh truyền hình VTV9 được phát sóng với thời lượng 24/24h hàng ngày, VTV9 có nội dung phong phú bao gồm các chương trình thể thao, giải trí, tin tức, chuyên mục được xây dựng dựa trên văn hoá và thị hiếu của khán giả tại miền Nam.

  Kênh truyền hình VTV9 được phát sóng quảng bá miễn phí trên vệ tinh Vinasat-1, hạ tầng truyền hình tương tự mặt đất tại khu vực Nam Bộ, truyền hình số mặt đất (DVB-T2) tại những nơi VTV phủ sóng số mặt đất, hạ tầng truyền hình trực tuyến (VTVgo). Trên các dịch vụ truyền hình trả tiền khác (trừ hạ tầng số HD của VTVCab), VTV9 được phát sóng khóa mã.

  Y Khoa Hiện Đại VTV9 là bản tin thời sự cung cấp các kiến thức và thông tin quan trọng liên quan đến sức khoẻ nói chung và công nghệ tiến bộ, thông tin giá trị trong nền y học nói riêng.

  Quảng cáo truyền hình VTV9 trong chương trình Y Khoa Hiện Đại là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khán giả xem đài trên cả nước.

  Liên hệ Garden Media để được tư vấn chi tiết về chiến lược quảng cáo truyền hình VTV9 trong chương trình Y Khoa Hiện Đại. Doanh nghiệp được ưu đãi mức giá chiết khấu tốt nhất.

   

   

   

  Garden Media - Quảng cáo Truyền hình toàn quốc 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: gardenmedia.qc@gmail.com

  Ngày đăng: 04-08-2022 1,171 lượt xem