• Quảng cáo truyền hình trong Gameshow Bước Nhảy Ngàn Cân

  Garden Media kính gửi quý khách hàng nội dung Gameshow Bước Nhảy Ngàn Cân mùa 3 năm 2017. Quý doanh nghiệp có nhu cầu book quảng cáo truyền hình trong Gameshow này vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết và có mức chiết khấu tốt nhất. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo trên truyền hình.

  BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN Mùa 3 - 2017 với thông điệp " Giảm.... để tỏa sáng"

  Tại sao doanh nghiệp nên book quảng cáo truyền hình trong Gameshow này?
   
  Dance Your Ass Off (phiên bản gốc của Mỹ) hay Dance Your Fat Off (phiên bản Châu Á) là cuộc đua tranh được kết hợp giữa thể loại truyền hình thực tế và nhảy múa mà ở đó người dự thi là những người “nặng cân” sẽ phải tuân theo một chế độ ăn uống khoa học và khiêu vũ kết hợp tập luyện thể chất để có được 1 cơ thể gọn gàng hơn.
   
  Mỗi tuần, người dự thi được đánh giá dựa trên khả năng khiêu vũ kết hợp với kết quả giảm cân mà họ đạt được trong tuần đó.
   
  Được ngôi sao nhạc Pop quốc tế Mel B (thành viên nhóm nhạc Spice Girl lừng danh) dẫn dắt Dance your Fat Off (phiên bản Mỹ), đồng hành cùng thí sinh qua hành trình hàng tuần của họ đến với mục tiêu khỏe đẹp hơn...theo một cách khoa học, vô cùng cảm hứng và đầy tính giải trí.
   
  Bản quyền thuộc sở hữu của NBC Universal 
   

  Quảng cáo tvc trong gameshow bước nhảy ngàn cân

  Gameshow Bước Nhảy Ngàn Cân tại Việt Nam

  Với mục đích giúp cho những người “quá cân” tìm thấy sự tự tin và khám phá khả năng của bản thân trong hành trình trở nên khỏe đẹp hơn. Dance Your Fat Off - người chơi phải đối mặt với thử thách về nhảy múa kết hợp rèn luyện thể chất và một chế độ sinh hoạt lành mạnh, khoa học. Với tiêu chí “Giảm… để tỏa sáng” những người quá cân hoàn toàn làm được điều tưởng chừng không thể chỉ trong vài tuần. Ý chí quyết tâm và hành trình của họ sẽ truyền cảm hứng cho những người “quá cân” khác trong xã hội.
   
  Mùa trước, tổng số trọng lượng mà các thí sinh giảm được là gần 227 kg.
  Dance Your Fat Off - Giảm để tỏa sáng – là 1 cuộc thi tài năng, những người dự thi “quá cân” sẽ phải giảm để chiến thắng khi họ được ghép cặp với 1 vũ công chuyên nghiệp – người huấn luyện họ cho những màn trình diễn trên sân khấu hàng tuần. Với sự huấn luyện nghiêm khắc và chuyên nghiệp cao, họ sẽ mang đến những điệu nhảy thổi bùng sân khấu và thổi bay một trọng lượng cơ thể nhất định trước các khán giả và giám khảo đang theo dõi.
   
  Ban giám khảo tổng hợp kết quả luyện tập hàng ngày thể hiện trên tiết mục nhảy dự thi và trọng lượng giảm mà các thi sinh giảm được. Tổng điểm của bài khiêu vũ và trọng lượng giảm được sẽ là căn cứ xếp thứ hạng quyết định Ai sẽ phải trở về nhà và nói lời tạm biệt vào mỗi tuần.
   
   
  Kênh phát sóng dự kiến: VTV3
  Khung giờ: 21h tối Chủ nhật
  Thời gian phát sóng: 11 tuần từ 3/09/2017 – 2/11/2017
   
  Garden Media có mức chiết khấu tốt nhất trong Gameshow này dành cho doanh nghiệp muốn book quảng cáo truyền hình trong Gameshow này, vui lòng liên hệ với Garden Media để được tư vấn chi tiết.
   
   

   

   

   

  Garden Media - quảng cáo truyền hình 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: giangftth@gmail.com@gmail.com

  Ngày đăng: 10-07-2017 1,711 lượt xem