• Quảng Cáo Truyền Hình Trong Thời Công Nghệ 4.0

  Quảng cáo truyền hình đã và đang là phương tiện truyền thông hiệu quả dành cho doanh nghiệp. Trong thời cách mạng công nghiệp 4.0, quảng cáo truyền hình cũng thay đổi để phù hợp với xu thế mới.

  Quảng cáo truyền hình đã xuất hiện cách đây nhiều thập niên; từ khi xuất hiện đến nay, nó trở thành xu thế và là kênh truyền thông hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.
   
  Trong vòng 10 năm trở lại đây, cùng với quảng cáo truyền hình và quảng cáo trên radio, xuất hiện thêm nhiều phương thức truyền thông hiện đại khác như báo điện tử, bảng điện tử, và các hình thức quảng cáo digital khác.
   
  Hiện nay, quảng cáo video trên các mạng xã hội như: Facebook, you tube, website… vậy quảng cáo trên truyền hình có còn hiệu quả cho doanh nghiệp hay không?
   
  Thực tế quảng cáo truyền hình vẫn là kênh truyền thông “vua” bởi vì hiệu quả của nó vẫn rất lơn, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước vẫn đầu tư rất nhiều kinh phí vào quảng cáo truyền hình.
   
  Để bắt kịp với thời đại Công Nghệ 4.0. Bên cạnh các TVC truyền thống, quảng cáo trên truyền hình hiện nay có thêm hình thức mới vô cùng ấn tượng và thu hút người xem đó là công nghệ 3D Match.
   
  Quảng cáo Cleansui bằng công nghệ 3D Match trên K+
   
  3D Match khiến cho hình ảnh quảng cáo trở nên sinh động và rất tự nhiên, phù hợp với bối cảnh; Hiện tại, nó đang được sử dụng trong các giải bóng đá được phát sóng trên truyền hình kỹ thuật số K+ . 
   
  Sắp tới, với sự tiến bộ của công nghệ, quảng cáo truyền hình sẽ còn nhiều đổi mới để phù hợp với thời đại và giữ vững ngôi vị là kênh truyền thông “vua” của mình.
   
  Garden Media là công ty truyền thông uy tín trong lĩnh vực quảng cáo truyền hình, quảng cáo radio. Có thời lượng ở tất cả các đài truyền hình với nhiều ưu đãi, chiết khấu tốt cho doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tiết kiệm chi phí và nhận được sự tư vấn tốt chất cho kế hoạch quảng cáo trên truyền hình của doanh nghiệp đạt hiệu quả tối đa.  
   

   

   

  Garden Media - quảng cáo truyền hình 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: giangftth@gmail.com@gmail.com

  Ngày đăng: 08-06-2019 908 lượt xem