• Bảng giá quảng cáo truyền hình Hà Nội 2018

  Bảng giá quảng cáo truyền hình Hà Nội năm 2018 được đài truyền hình áp dụng từ ngày 1-1-2018. Doanh nghiệp vui lòng liên hệ để book quảng cáo trên truyền hình Hà Nội với mức giá ưu đãi tốt nhất.

  Quảng cáo trên truyền hình Hà Nội là lựa chọn của doanh nghiệp để phát triển thị phần và quảng bá thương hiệu tại các tỉnh phía Bắc.
   
  Book quảng cáo trên truyền hình Hà Nội có nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp ở 2 kênh là Hà Nội 1 và Hà Nội 2, giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn phù hợp với ngân sách quảng cáo ở từng thời điểm.
   
  Truyền hình Hà Nội thường xuyên update bảng giá mới, Garden Media sẽ gửi đến doanh nghiệp bảng giá quảng cáo trên truyền hình mới nhất tại từng thời điểm, đồng thời cung cấp các thông tin vô cùng quý giá cho doanh nghiệp như Rating quảng cáo các khu vực, các đài, chiết khấu từng thời điểm…. các chương trình khuyến mãi khác.
   

  Bảng giá quảng cáo trên truyền hình Hà Nội 

  Công ty truyền thông Garden Media gửi đến quý đối tác, quý doanh nghiệp Bảng giá quảng cáo truyền hình Hà Nội năm 2018 với các hình thức quảng cáo truyền hình như:
  • TVC quảng cáo: 10s, 15s, 20s, 30s
  • Phim Tự giới thiệu doanh nghiệp: 2 phút, 3 phút, 5 phút
  • Phim quảng cáo tư vấn tiêu dùng - Homeshopping
  • Pop-up, Hình Gạt, Logo, Chạy chữ..v.v.
   
  Book quang cao tren truyen hinh Ha Noi
   
  Bảng giá quảng cáo được công bố là bảng giá gốc của đài truyền hình Hà Nội và chưa bao gồm giảm giá (chiết khấu) ở từng khung giờ.
   
  Khi doanh nghiệp book quảng cáo truyền hình Hà Nội với Agency truyền thông như Garden Media luôn được mức ưu đãi giảm giá từ đài truyền hình dựa trên mức doanh thu thực tế hoặc chính sách giảm giá của Agency.
   
  Garden Media kính gửi đến Quý doanh nghiệp bảng giá quảng cáo trên truyền hình Hà Nội năm 2018 để doanh nghiệp tham khảo và có kế hoạch quảng cáo truyền hình hiệu quả. 
   
   
  Doanh nghiệp cần book quảng cáo trên đài truyền hình Hà Nội nói riêng và quảng cáo trên các đài truyền hình cả nước nói chung, vui lòng liên hệ Garden Media để được sự tư vấn chi tiết và mức giảm giá tốt nhất. 
   
  >> Xem thêm:

   

   

  Garden Media - quảng cáo truyền hình 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: giangftth@gmail.com@gmail.com

  Ngày đăng: 28-02-2018 2,774 lượt xem