• Bảng giá quảng cáo truyền hình – báo giá quảng cáo hình GẠT trên VTV9 năm 2018

  Bảng giá quảng cáo truyền hình VTV9 năm 2018 được áp dụng từ 1-1-2018. Garden Media gửi đến khách hàng báo giá quảng cáo hình gạt trên VTV9 năm 2018. Doanh nghiệp vui lòng liên hệ để booking quảng cáo truyền hình với chiết khấu tốt nhất.

   
   
  Quảng cáo hình GẠT trên VTV9
   
  Kênh truyền hình VTV9 là kênh truyền hình quốc gia phục vụ chủ yếu ở khu vực miền Nam. Kênh có lượng khán giả chủ yếu là người miền Nam và một bộ phận người dân khu vực khác.
   
  Kênh VTV9 là kênh truyền hình có lượng khán giá tương đối đông so với các đài truyền hình địa phương. Quảng cáo trên truyền hình VTV9 giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm đến rộng rãi khá giả. 
   

  Bảng giá quảng cáo truyền hình VTV9

  Công ty Quảng cáo Truyền hình Garden Media gửi đến quý đối tác, quý doanh nghiệp Báo giá quảng cáo hình GẠT trên truyền hình VTV9 năm 2018. Vui lòng tải về đầy đủ bảng giá quảng cáo tại link bên dưới.
   
   
  Bảng giá quảng cáo truyền hình được công bố là bảng giá gốc của đài truyền hình VTV quy định và chưa bao gồm giảm giá (chiết khấu). 
   
  Doanh nghiệp cần book quảng cáo truyền hình VTV9 và tất cả các kênh VTV vui lòng liên hệ Garden Media để được sự tư vấn chi tiết và mức giảm giá tốt nhất. 
   
  >> Xem thêm:
   

   

   

  Garden Media - quảng cáo truyền hình 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: giangftth@gmail.com@gmail.com

  Ngày đăng: 04-04-2018 1,683 lượt xem