• Danh mục thuốc được quảng cáo trên truyền hình

  Garden Media kính gửi quý khách hàng thông tư của Bộ y tế về Danh mục các loại thuốc được quảng cáo trên truyền hình. Cần tư vấn kế hoạch quảng cáo truyền hình hiệu quả, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí với chiết khấu tốt nhất thị trường.

  TVC Quảng cáo thuốc trên truyền hình
   
  Quảng cáo trên truyền hình là phương tiện truyền thông được các doanh nghiệp lớn trong nhiều ngành nghề áp dụng, đặc biệt được sử dụng phổ biến là các ngành phân phối thực phẩm và dược phẩm.
   
  Trong thời gian qua, có nhiều khách hàng yêu cầu thông tin danh mục các loại thuốc được phép quảng cáo trên truyền hình. 
   
  Garden Media kính gửi đến quý doanh nghiệp thông tư số 42/2010/TT-BYT ngày 15/12/2010 Vv ban hành Danh mục hoạt chất thuốc được quảng cáo.
   
  Danh mục hoạt chất thuốc và dược liệu được đăng ký quảng cáo trên radio, quảng cáo trên truyền hình được xây dựng trên cơ sở danh mục thuốc không kê đơn và các tiêu chí cụ thể về tính chất dược lý, tính an toàn của thuốc.
   
  Danh mục dược liệu và hoạt chất thuốc được đăng ký quảng cáo trên radio, truyền hình phù hợp với thực tế sử dụng, cung ứng thuốc của Việt Nam và thống nhất với các quy định về thông tin quảng cáo thuốc hiện hành.
   
  Danh mục dược liệu và hoạt chất thuốc được quảng cáo trên radio, truyền hình là một trong các căn cứ phát lý để đăng ký, xem xét hồ sơ quảng cáo thuốc trên phát thanh, truyền hình.
   
     
   
  >> Xem thêm:

   

   

  Garden Media - quảng cáo truyền hình 

  Hotline: 0939 229 289 - Email: giangftth@gmail.com@gmail.com

  Ngày đăng: 05-04-2018 5,991 lượt xem